Giáo xứ Thiên Thần hân hoan đón nhận cha xứ mới

1440

Ngày 28 tháng 7 năm 2016, cha Giám Tỉnh Dòng Tên Việt Nam Vinh Sơn Phạm Văn Mầm,S.J. đã bổ nhiệm cha Giuse Ngô Viết Tấn làm cha sở giáo xứ Thiên Thần, thay thế cha Anton Nguyễn Cao Thắng, S,J.. Thánh lễ trao tác vụ cha sở được cử hành tại thánh đường Giáo xứ lúc 18 giờ 15 phút ngày 15 tháng 8 năm 2017, với sự tham dự của cha Giám Tỉnh Dòng Tên Việt Nam, cha tạm quyền cha sở Martino Nguyễn Đình Khải,S.J., quý cha đồng tế và đặc biệt tân cha sở Giuse Ngô Viết Tấn,S.J.

Bầu không khí của buổi lễ hôm nay thật ấm cúng và đậm phắm tình yêu thương mục tử với đoàn chiên. Dù không phải là ngày Chúa Nhật và trời mưa không nhỏ, nhưng giao dân của giáo xứ từ khắp các giáo khu tiến về ngôi thánh đường để tham dự thánh lễ. Bầu khi ấy làm nên một thánh lễ sốt sắng và thiêng liêng.

Trước khi thánh lễ bắt đầu, Cha Giám Tỉnh Dòng Tên Việt Nam cảm ơn cha Martino Nguyễn Đình Khải đã hết lòng chăm sóc giáo xứ khi cha sở Anton Nguyễn Cao Thắng đi vắng. Đồng thời ngài cũng giới thiệu tân cha sở Giuse Ngô Viết Tấn.

Sau thánh lễ, Cha Giám Tỉnh Dòng Tên Việt Nam đã chụp hình lưu niệm với tân Cha Sở và Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ.

Xin quý cộng đoàn cầu nguyện cho cha sở mới được dồi dào sức khỏe và ơn thánh để cha có đủ sức dẫn giắt, chăm sóc và bảo đoàn chiên mà Chúa Giêsu trao phó cho ngài.

0