Theo thông lệ hàng năm, giáo xứ sẽ tổ chức chương trình sinh hoạt huấn luyện cho các em học giáo lý nhân dịp hè. Mục đích là để các em có điều kiện nghỉ ngơi sau một năm học giáo lý, gặp gỡ nhau, vui chơi chung với nhau, và giúp các em có cơ hội trao dồi những kỹ năng sinh hoạt của phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, nhờ đó các em sống thân tình, gắn bó với nhau, hiểu nhau và sống tình huynh đệ mật thiết hơn.

Năm nay, giáo xứ sẽ tổ chức cho các em từ lớp Khai Tâm I cho đến lớp Huynh Trưởng tham gia sinh hoạt hè từ 7g00 đến 16g40 CHÚA NHẬT, NGÀY 19 THÁNG 07 NĂM 2020 tại Khuôn Viên Nhà Thờ Giáo Xứ Thiên Thần.

Trong tinh thần liên đới trách nhiệm với giáo xứ, mỗi em sẽ đóng góp 50.000 ĐVN, bao gồm phí ăn trưa và chi phí tổ chức hội thao. Nếu Quí Phụ Huynh nào muốn ủng hộ thêm, giáo xứ sẽ chân thành đón nhận với lòng biết ơn. Xin Quí Phụ Huynh đăng ký và đóng tiền trực tiếp cho các anh chị Giáo lý viên phụ trách lớp trước Chúa Nhật, ngày 05 tháng 07 năm 2020.

Để biết thêm thông tin, Quý Phụ Huynh có thể theo dõi trên trang web: thienthan.info hoặc liên lạc trực tiếp với:
– Thầy Vũ (Thầy xứ): 0776171904
– Anh Hoàng Thạch (Trưởng Giáo Lý Viên): 0939981829

Xin chân thành cám ơn quý phụ huynh. Nguyện chúc quý vị luôn được bình an và niềm vui của Chúa Kitô. Xin thêm lời cầu nguyện cho Ban tổ chức của chương trình và toàn thể các em Trường Giáo Lý.

TẢI THƯ BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO HUẤN LUYỆN HÈ NĂM 2020 TẠI GIÁO XỨ THIÊN THẦN

2+